Tin Tức


Xe cứu thương “nước người ta” chạy 7,6 km trong chưa đầy 6 phút

Xe cứu thương

Chiếc xe cứu thương có thể hoàn thành quãng đường 7,6 km trong thời gian chỉ 5 phút 52 giây, tương đương với vận tốc khoảng 77 km/h.

Xe cứu thương

“Xe cứu thương”

Đoạn video ghi lại cảnh một chiếc xe cứu thương tại Hungary hoàn thành quãng đường 4,7 dặm, tương đương 7,6 km, trong thời gian chỉ 5 phút 52 giây đã thu hút sự chú ý của nhiều người khi được đăng lên YouTube. Qua những con số trên, nhiều người ước tính chiếc xe cứu thương phải chạy ở vận tốc 77 km/h trên đường phố khá đông đúc.

Vì được ưu tiên nên chiếc xe cứu thương đương nhiên không phải dừng đèn đỏ. Thêm vào đó, các phương tiện khác phải tránh đường để nhường cho chiếc xe cứu thương. Do đó, chiếc xe cứu thương mới có thể hoàn thành quãng đường 7,6 km trong thời gian khá ngắn như vậy.

Cùng xem đoạn video ghi lại cảnh chiếc xe cứu thương hoàn thành quãng đương 7,6 km trong thời gian chưa đến 6 phút:

Xem thêm:

Xã hội ngày càng phát triển đời sống con người được nâng cao, tính mạng con người được đặt lên hàng đầu cho nên nhu cầu sử dụng xe cứu thương tại Việt Nam rất quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết chính vì vậy Công ty CP XNK An Phú Thành rất tự hào là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng xe OTO CỨU THƯƠNG các nhãn hiệu như:
Xe cứu thương TOYOTA HIACE STANDARD ROOF
Xe cứu thương TOYOTA HIACE HIGH ROOF
Xe cứu thương ​TOYOTA LAND CRUISE PRADO 2.7
Xe cứu thương MITSUBISHI PAJERO
Xe cứu thương MERCEDES-BENZ SPRINTER​
Xe tải nặng, xe tải trung, xe tải nhỏ, xe bus, xe đầu kéo
Và còn rất nhiều xe chuyên dụng khác nữa….
Sự phát triển mạnh mẽ Công Ty CP XNK An Phú Thành trên lĩnh vực xe ô tô cứu thương nói riêng và xe chuyên dụng nói chung là nhờ vào chất lượng, dịch vụ khả năng cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi luôn luôn suy nghĩ và hành động nhằm giải quyết các vấn đề của khách hàng đặt ra một cách hiệu quả nhất.