Tin Tức


Xe cứu thương Mercedes-Benz Sprinter 2016 “Siêu bệnh viện di động 5*”

xe cứu thương Mercedes Sprinter

Hiện nay nhu cầu về chất lượng dịch vụ xe cứu thương ngày càng cao và Công ty An Phú Thành (APT) là một trong những Công ty giàu kinh nghiệm trong việc lựa chọn sản phẩm thích hợp từ các hãng nổi tiểng như Mercedes-Benz, Toyota, Mitsubishi….mục tiêu cũng là nhằm thỏa mãn nhu cầu và đáp ứng sự mong đợi của khách hàng

Vừa qua APT lại vừa nhập tiếp mẫu xe cứu thương mới mang thương hiệu Mercedes- Benz Sprinter, nhưng lại “khủng” hơn, hiện đại hơn và được trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại hơn. Với mẫu xe cứu thương mới này, người bệnh có thể được chăm sóc đặc biệt kịp thời như trong một “khách sạn 5 sao” di động vậy.

xe cứu thương Mercedes Sprinter

Trên mẫu xe mới này, ngoài chức năng vận chuyển bệnh nhân, xe được trang bị đầy đủ công năng như một bệnh viện thu nhỏ với những thiết bị tối tân, hiện đại, đủ điều kiện vệ sinh diệt khuẩn cao nhất theo tiêu chuẩn cứu thương hiện đại của Châu Âu, đảm bảo được các yêu cầu cấp cứu khẩn cấp, vận chuyển bệnh nhân an toàn, thậm chí đủ điều kiện cho một ekip y tế xử lý những tình huống đặc biệt ảnh hưởng đến tính mạng bệnh nhân ngay trên đường di chuyển đến bệnh viện.

xe cứu thương Mercedes Sprinter

Chiếc xe cứu thương Mercedes-Benz Sprinter 2016 mới mà Công ty An Phú Thành nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu về Việt Nam lần này được thiết kế và trang bị hiện đại hơn mẫu xe trước, nổi bật với dàn đèn nhấp nháy xung quanh xe, còi cấp cứu đa năng ngay phía trước trên đầu xe cho đến các thiết bị thông tin liên lạc để đảm báo cho sự vận hành của xe được linh hoạt ở mức cao nhất, đặc biệt là trong những giờ cao điểm với điều kiện giao thông nội đô như hiện nay tại Việt Nam.

xe cứu thương Mercedes Sprinter

Cũng như phiên bản trước, xe có kích thước (dài x rộng x cao) là 5245 x 1840 x 2426 mm với chiều dài cơ sở là 3250 mm và tổng trọng lượng là 3500 kg. Bên trong xe cũng được ngăn chia thành 2 khoang riêng biệt để đảm được độ vô trùng cao nhất cho khoang bệnh nhân. Khoang lái khá rộng rãi có thể ngồi được 3 người (cả lái xe) và được trang bị bảng điều khiển trung tâm cho toàn bộ hoạt động của các thiết bị y tế, hệ thống đèn tín hiệu cũng như hệ thống thông tin liên lạc trên xe.

xe cứu thương Mercedes Sprinter

Khoang cứu thương dành cho bệnh nhân có thể ngồi được tới 5 người thuộc ekip cấp cứu, được cách ly với khoang lái để đảm bảo vệ sinh y tế. Khoang cứu thương được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn cứu thương khẩn cấp của Châu Âu, gồm điều hòa hai chiều, bộ ắc-quy riêng cung cấp nguồn cho các thiết bị trong xe, các tủ thuốc, cáng xe cơ động, 2 bình oxy 10 lít với đồng hồ đo áp suất. Đặc biệt trên xe có cả máy hút dịch, đồng hồ đo huyêt áp áp tường, bộ đo huyết áp, ống nghe cầm tay, túi sơ cứu, bộ điều chỉnh Oxy, bộ giữ chai truyền dịch…để có thể hỗ trợ sơ cứu nhanh và tức khắc được những ca cấp cứu khẩn cấp ngay trên đường di chuyển về bệnh viện.

xe cứu thương Mercedes Sprinter       xe cứu thương Mercedes Sprinter

 

xe cứu thương Mercedes Sprinter       xe cứu thương Mercedes Sprinter

Hiện Công ty APT là một trong những nhà nhập khẩu chuyên nghiệp về dòng xe cứu thương. Có kinh nghiệm từ năm 2009 đến nay, An Phú Thành luôn tôn chỉ về chất lượng sản phẩm, uy tín trong kinh doanh và đã từng cung cấp xe ô tô cứu thương với số lượng lớn với sản phẩm chất lượng cao như Toyota Hiace, Mercedes- Benz Spinter, Mitsubishi Pajero cho các dự án thuộc các Bộ, Ban, ngành, Bệnh viện tư nhân thuộc tập đoàn lớn tại Việt nam.
Mục tiêu cho mọi hoạt động kinh doanh của Công ty An Phú Thành là:

  • Thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng
  • Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
  • Kết nối hợp tác vì sự phát triển