Tin Tức


Nhiều ô tô rẽ sóng nhường đường cho xe cứu thương

Hàng loạt ô tô rẽ sóng nhường đường cho xe cứu thương

Nhiều clip ghi lại cảnh hàng trăm ô tô lúc dạt bên này đường xe, lúc dạt bên kia để tạo một khoảng trống nhường đường cho xe cứu thương chở bệnh nhân cấp cứu.

Hàng loạt ô tô rẽ sóng nhường đường cho xe cứu thương

Hàng loạt ô tô rẽ sóng nhường đường cho xe cứu thương

Đưa bệnh nhân đi cấp cứu là một việc không thể trì hoãn và chậm chễ, vì nếu chậm mỗi giây và mỗi phút đều có thể gây nguy hại tới tính mạng của con người. Do vậy, việc những phương tiện tham gia giao thông khác nhường đường cho xe cứu thương là một điều cần thiết và quan trọng và cấp bách.

Nhưng đôi khi không phải ai cũng ý thức được điều này và hành động đúng khi gặp phải trường hợp đó. Có thể, do họ lúng túng không biết phải tránh hay nhường đường như thế nào và táp vào lề đường ra sao, tránh đâu cho đúng cách.

Đoạn hình ảnh dưới đây, ghi lại nhữngkhoảnh khắc cảnh tượng cực kỳ ý nghĩa, khi nghe thấy tiếng còi xe cứu thương cấp cứu, hàng loạt ô tô dạt vào hai bên đường, để tạo một khoảng trống nhường đường cho xe cứu thương đi lại thuận lợi và nhanh chóng.

Đoạn video đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng trên mạng xã hội, hành động này khiến nhiều người phải suy nghĩ và xem lại, điều đáng nói là khâm phục những người tham gia giao thông đã nhường đường cho xe cứu thương.